Nghiên cứu tính đa dạng sinh học của thực vật thân gỗ tại khu du lịch Bà Nà – Thành phố Đà Nẵng - Lê Nguyễn Cẩm Hương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Điều tra thành phần loài thực vật thân gỗ (TVTG) tại khu du lịch Bà Nà – thành phố Đà Nẵng. Tình hình phân bố của TVTG tại khu du lịch Bà Nà – TP Đà Nẵng. Đánh giá tính ĐDSH của TVTG thông qua các chỉ số đa dạng sinh học. Đề xuất một số giải pháp quản lí, bảo tồn đa dạng sinh học TVTG tại khu du lịch Bà Nà – thành phố Đà Nẵng..