Nghiên cứu tính đa dạng sinh học của thực vật thân gỗ tại khu du lịch Bà Nà – Thành phố Đà Nẵng - Lê Nguyễn Cẩm Hương; Phạm Thị Kim Thoa TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Điều tra thành phần loài thực vật thân gỗ (TVTG) tại khu du lịch Bà Nà – thành phố Đà Nẵng. Tình hình phân bố của TVTG tại khu du lịch Bà Nà – TP Đà Nẵng. Đánh giá tính ĐDSH của TVTG thông qua các chỉ số đa dạng sinh học. Đề xuất một số giải pháp quản lí, bảo tồn đa dạng sinh học TVTG tại khu du lịch Bà Nà – thành phố Đà Nẵng..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Thực vật thân gỗ -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đa dạng sinh học -- Đà Nẵng; Thực vật thân gỗ; Đa dạng sinh học; Sinh thái học; Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà núi Chúa