Nghiên cứu ảnh hưởng của các nhân tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng của cây Lát Hoa (Chukrasia tabularis) trồng ở vườn ươm và ngoài tự nhiên tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Võ Quang Duy; Võ Châu Tuấn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu ảnh hưởng các nhân tố sinh thái đến sự sinh trưởng của loài Lát Hoa trong giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu ảnh hưởng của các nhân tố sinh thái đến sự sinh trưởng của loài Lát Hoa trồng ngoài tự nhiên. Thiết lập quy trình sản xuất cây giống và mô hình trồng loài Lát Hoa có hiệu quả kinh tế cao tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Cây lát hoa -- Luận văn tốt nghiệp -- Vườn ươm -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Cây lát hoa; Nhân tố sinh thái; Sinh thái học; Vườn ươm