Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Phan Duy Phương (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ CBQL của trường MN trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Khảo sát, đánh giá thực trạng phát triển đội ngũ CBQL các trường MN trên địa bàn huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ CBQL các trường MN huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.