Quản lý hoạt động dạy học ở các trường THPT trên địa bàn huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Tấn Phước; Lê Đình Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý HĐDH ở trường THPT trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý HĐDH của các trường THPT trên địa bàn huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Đề xuất biện pháp quản lý HĐDH ở các trƣờng THPT trên địa bàn huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hoạt động dạy học -- Quảng Ngãi; Đổi mới giáo dục; Hoạt động dạy học; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục