Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề điện công nghiệp tại Trường Trung cấp Xây dựng Miền Trung - Nguyễn Thị Thu Lệ (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về vấn đề quản lý chất lượng đào tạo nghề. Thực trạng quản lý chất lƣợng đào tạo nghề Điện công nghiệp tại Trường Trung cấp Xây dựng Miền Trung. Các biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề Điện công nghiệp tại Trường Trung cấp Xây dựng Miền Trung