Biện pháp quản lý công tác huy động cộng đồng tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - Phan Thị Thu Nguyệt; Huỳnh Thị Tam Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về vấn đề quản lý công tác huy động cộng đồng trong trường tiểu học. Thu thập thông tin, đánh giá thực trạng về quản lý công tác huy động cộng đồng tại các trường tiểu học huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đề xuất một số biện pháp quản lý công tác huy động cộng đồng ở trường tiểu học trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Công tác huy động cộng đồng -- Quảng Nam; Công tác huy động cộng đồng; Giáo dục tiểu học; Quản lý giáo dục