Biện pháp quản lý hoạt động đánh giá học sinh tiểu học trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay - Đặng Thị Thùy Ngân; Huỳnh Thị Tam Thanh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đánh giá học sinh tiểu học trong bối cảnh hiện nay. Khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động đánh giá học sinh của Hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động đánh giá học sinh tiểu học trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đánh giá -- Đà Nẵng; Hoạt động đánh giá; Giáo dục tiểu học; Quản lý giáo dục