Biện pháp quản lý hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ tại các trường mầm non huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng - Ông Thị Hồng Phượng; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ tại các trường mầm non. Thực trạng hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ tại các trường mầm non huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ tại các trường mầm non huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Chăm sóc trẻ -- Đà Nẵng; Chăm sóc trẻ; Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục