Biện pháp quản lý công tác học sinh, sinh viên của Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải II - Nguyễn Thị Thôi; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng, Đại học. Thực trạng quản lý công tác học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng GTVT II. Biện pháp quản lý công tác học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng GTVT II.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Công tác sinh viên -- Đà Nẵng; Công tác sinh viên; Giáo dục đại học; Quản lý giáo dục