Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay - Tôn Nữ Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở. Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay. Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay