Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay - Tôn Nữ Thùy Trang; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở. Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay. Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học cơ sở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Giáo dục đạo đức -- Đà Nẵng; Giáo dục đạo đức; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục