Biện pháp quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Bùi Thị Thanh Hải (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về dạy học và quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi ở trƣờng mầm non. Đánh giá thực trạng quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường MN trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường MN trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.