Biện pháp quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Bùi Thị Thanh Hải; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về dạy học và quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi ở trƣờng mầm non. Đánh giá thực trạng quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường MN trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường MN trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Phát triển ngôn ngữ -- Đà Nẵng; Phát triển ngôn ngữ; Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục