Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên tại các trung tâm giáo dục thường xuyên cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi - Trịnh Thị Phương Linh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý đội ngũ giáo viên. Thực trạng quản lý đội ngũ giáo viên các trung tâm GDTX cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Những biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên các trung tâm GDTX cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi