Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên tại các trung tâm giáo dục thường xuyên cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi - Trịnh Thị Phương Linh; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý đội ngũ giáo viên. Thực trạng quản lý đội ngũ giáo viên các trung tâm GDTX cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Những biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên các trung tâm GDTX cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục thường xuyên -- Luận văn tốt nghiệp -- Đội ngũ giáo viên -- Nghiên cứu -- Quảng Ngãi; Đội ngũ giáo viên; Giáo dục thường xuyên; Quản lý giáo dục