Biện pháp quản lý công tác tư vấn tâm lý cho học sinh tại các trường THCS trên địa bàn Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng - Lại Tiến Hương (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý công tác tư vấn tâm lý cho học sinh THCS. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý công tác tư vấn tâm lý cho học sinh tại các trường THCS trên địa bàn quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng. Đề xuất biện pháp quản lý công tác tư vấn tâm lý cho học sinh ở các trường THCS trên địa bàn quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng