Xây dựng hệ thống tổ chức quản lý trường cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn theo mô hình quản trị doanh nghiệp - Nguyễn Văn Tân (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về cơ cấu tổ chức quản lý trường cao đẳng. Thực trạng cơ cấu tổ chức quản lý trường cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn. Vận dụng mô hình quản trị doanh nghiệp để xây dựng hệ thống tổ chức quản lý trường cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn