Xây dựng hệ thống tổ chức quản lý trường cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn theo mô hình quản trị doanh nghiệp - Nguyễn Văn Tân; Trần Văn Hiếu PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về cơ cấu tổ chức quản lý trường cao đẳng. Thực trạng cơ cấu tổ chức quản lý trường cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn. Vận dụng mô hình quản trị doanh nghiệp để xây dựng hệ thống tổ chức quản lý trường cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Hệ thổng tổ chức quản lý; Giáo dục đại học; Quản lý giáo dục