Biện pháp quản lý công tác kiểm tra nội bộ tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Phạm Viết Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý công tác kiểm tra nội bộ (KTNB) trường Tiểu Học. Khảo sát, phân tích về thực trạng tình hình thực hiện công tác KTNB và quản lý công tác KTNB tại các trường TH trên địa bàn quận Liên Lhiểu, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý công tác KTNB tại các trƣờng TH trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.