Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II - Hoàng Hải Yến; Phùng Đình Mẫn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khái quát cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục đạo đức cho HSSV. Khảo sát thực trạng quản lý công tác GDĐĐ cho HSSV trường Cao đẳng GTVT II. Đề xuất các biện pháp quản lý công tác GDĐĐ cho HSSV trường Cao đẳng GTVT II, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Giáo dục đạo đức; Giáo dục đại học; Quản lý giáo dục