Biện pháp phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học trên địa bàn huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình theo hướng chuẩn hóa - Nguyễn Huy Phước Long; Phùng Đình Mẫn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về công tác phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn (ĐNTTCM) ở trường tiểu học. Khảo sát, đánh giá thực trạng ĐNTTCM và công tác phát triển ĐNTTCM các trường tiểu học huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình theo hướng chuẩn hóa. Đề xuất các biện pháp phát triển ĐNTTCM các trường tiểu học trên địa bàn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình theo hướng chuẩn hóa.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Tổ trưởng chuyên môn -- Nghiên cứu -- Quảng Bình; Đội ngũ tổ trưởng chuyên môn; Giáo dục tiểu học; Quản lý giáo dục