Biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại trung tâm dạy nghề – giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp tỉnh Quảng Ngãi - Phan Huỳnh Bắc (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông. Đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các Trung tâm DN – GDTX & HN tỉnh Quảng Ngãi. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các Trung tâm DN – GDTX & HN tỉnh Quảng Ngãi.