Biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại trung tâm dạy nghề – giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp tỉnh Quảng Ngãi - Phan Huỳnh Bắc; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông. Đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các Trung tâm DN – GDTX & HN tỉnh Quảng Ngãi. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề phổ thông tại các Trung tâm DN – GDTX & HN tỉnh Quảng Ngãi.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục thường xuyên -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghề phổ thông -- Nghiên cứu -- Quảng Ngãi; Nghề phổ thông; Giáo dục thường xuyên; Quản lý giáo dục; Dạy nghề