Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II - Lê Quốc Khanh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về kiểm định chất lượng giáo dục, công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý công tác tự đánh giá ở Trường Cao đẳng GTVT II. Đề xuất các biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo