Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐN Du lịch Đà Nẵng - Tạ Quang Duẩn (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận về dạy học, dạy học thực hành nghề; quản lý dạy học thực hành nghề đặc điểm, vai trò của dạy học thực hành nghề. Đánh giá thực trạng công tác quản lý dạy học thực hành nghề KTCBMA của Trường CĐN Du lịch Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề KTCBMA của Trường CĐN Du lịch Đà Nẵng.