Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường phổ thông Dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Trần Quốc Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường PTDTNT. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.