Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường phổ thông Dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Trần Quốc Tuấn; Nguyễn Quang Giao PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường PTDTNT. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hoạt động dạy học -- Quảng Nam; Hoạt động dạy học; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục; Trường phổ thông dân tộc nội trú