Biện pháp quản lý công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Đà Nẵng - Đặng Thị Thanh Huyền; Nguyễn Quang Giao PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận quản lý công tác NCKH của GV ở trường cao đẳng. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý công tác NCKH của GV ở Trường LTTP Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý công tác NCKH của GV ở Trường Cao đẳng LTTP Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu khoa học -- Đà Nẵng; Nghiên cứu khoa học; Giáo dục đại học; Quản lý giáo dục