Biện pháp quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Bùi Minh Quảng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lí luận của quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.