Biện pháp quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Bùi Minh Quảng; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lí luận của quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh THPT trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục pháp luật -- Đà Nẵng; Giáo dục pháp luật; Giáo dục trung học phổ thông; Quản lý giáo dục