Biện pháp quản lý công tác phối hợp các lực lượng trong giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Salavăn, tỉnh Salavăn nước CHDCND Lào - Savatmixai Khingkham; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu lý luận về quản lý công tác phối hợp các lực lượng trong giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý công tác phối hợp của nhà trƣờng với gia đình và các tổ chức xã hội trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Salavăn. Đề xuất các biện pháp quản lý công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Salavăn, tỉnh Salavăn
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức -- Tỉnh Salavan (Lào); Giáo dục đạo đức; Giáo dục trung học phổ thông; Quản lý giáo dục