Biện pháp quản lý công tác phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Đà Nẵng - Nguyễn Hoàng Thành Đích; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác phối hợp giữa trường cao đẳng với doanh nghiệp trong đào tạo. Thực trạng quản lý công tác phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý công tác phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo -- Đà Nẵng; Đào tạo; Giáo dục đại học; Quản lý giáo dục; Giáo dục hợp tác