Biện pháp quản lý giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Xuân Việt (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận về quản lý giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật trong trường mầm non. Đánh giá thực trạng quản lý giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật của các trường mầm non, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng