Biện pháp quản lý giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Xuân Việt; Lê Quang Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận về quản lý giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật trong trường mầm non. Đánh giá thực trạng quản lý giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật của các trường mầm non, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp quản lý giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục hòa nhập -- Trẻ khuyết tật -- Đà Nẵng; Giáo dục hòa nhập; Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục; Trẻ khuyết tật; Giáo dục đặc biệt