Quản lí chất lượng trong giáo dục - Nguyễn, Đức Chính (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Chất lượng, chất lượng trong giáo dục. Quản lí chất lượng. Các mô hình quản lí thiết bị. Xây dựng hệ thống quản lí chất lượng trên cơ sở bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục. Xây dựng kế hoạch chiến lược nâng cao chất lượng cho các cơ sở giáo dục