Đánh giá giảng viên đại học Sách chuyên khảo - Trần Xuân Bách (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Đề xuất phương pháp và quy trình đánh giá giảng viên đại học theo hướng chuẩn hoá để các cơ sở giáo dục đại học áp dụng vào việc đánh giá giáo viên của đơn vị mình góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đại học trong giai đoạn hiện nay