Văn học dân gian hiện đại Q.1 Văn học dân gian hiện đại - Trần Gia Linh (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày đại cương về văn học dân gian hiện đại và những biến đổi của thể loại: Lịch sử nghiên cứu,và đặc điểm của văn học dân gian hiện đại. Tục ngữ và ca dao hiện đại. Tư liệu sưu tầm tục ngữ, ca dao, truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, truyện cười...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.593-594
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Hiện đại -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian