Từ điển Type truyện dân gian Việt Nam Q.2 Từ điển Type truyện dân gian Việt Nam - Nguyễn Thị Huệ (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu từ điển về toàn cảnh kho tàng truyện dân gian Việt Nam với 761 type truyện thuộc các thể loại như thần thoại, truyền thuyết, cổ tích, ngụ ngôn, truyện trạng, truyện cười, giai thoại... Với mỗi thể loại, các type truyện được sắp xếp theo vần A, B, C
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư muc tr.403-404
Keywords: Văn học dân gian -- Từ điển Type -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện dân gian Việt Nam; Từ điển Type