Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam Dân ca nghi lễ và phong tục - Trần Thị An (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca nghi lễ và phong tục của các dân tộc thiểu số Việt Nam như: Nghi lễ cúng sức khỏe, lễ cấp sắc