Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam Dân ca nghi lễ và phong tục Q.2 Dân ca nghi lễ và phong tục - Trần Thị An; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca nghi lễ và phong tục của các dân tộc thiểu số Việt Nam như: Nghi lễ cúng sức khỏe, lễ cấp sắc
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 691
Keywords: Văn học dân gian -- Dân tộc thiểu số -- Dân ca -- Việt Nam; Việt Nam; Dân ca; Phong tục; Dân tộc thiểu số; Nghi lễ; Dân ca