Nhà ở truyền thống của người Dao tuyển ở Lào Cai - Chảo Văn Lâm (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về người Dao Tuyển ở Lào Cai. Trình bày cấu trúc và quy trình làm nhà, chức năng của nhà và sinh hoạt văn hoá trong ngôi nhà truyền thống của người Dao Tuyển ở Lào Cai