Nhà ở truyền thống của người Dao tuyển ở Lào Cai - Chảo Văn Lâm (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về người Dao Tuyển ở Lào Cai. Trình bày cấu trúc và quy trình làm nhà, chức năng của nhà và sinh hoạt văn hoá trong ngôi nhà truyền thống của người Dao Tuyển ở Lào Cai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 197-245. - Thư mục: tr. 247
Keywords: Nhà truyền thống -- Dân tộc Dao -- Lào Cai; Lào Cai; Nhà truyền thống; Người Dao Tuyển