Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam Nghề mộc, chạm - Tăng Bá Hoành; Đặng Đức; Bùi Xuân Đính; Trương Minh Hằng; Trương Duy Bích; Vũ Quang Dũng (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu về làng nghề chạm gỗ Chàng Sơn, đặc trưng nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng các làng nghề ở đồng bằng sông Hồng, làng điêu khắc gỗ Dư Dụ, làng chạm gỗ cổ truyền La Xuyên... của Việt Nam