Lẩu then cấp sắc hành nghề của người Tày ở xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn - Trần Văn Ái; Dương Thị Lâm (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về vị trí địa lý, đặc điểm kinh tế, văn hoá, xã hội người Tày xã Tân Lập (Bắc Sơn, Lạng Sơn). Trình bày các nghi lễ, giá trị nghi lễ "lẩu then cấp sắc hành nghề" và giải pháp bảo tồn then cổ huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 295-296. - Thư mục: tr. 297-298
Keywords: Văn học dân gian -- Dân tộc Tày; Bắc Sơn; Lạng Sơn; Nghi lễ; Dân tộc Tày; Lễ cấp sắc