Văn hóa ẩm thực dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình Chấu nhận hốp piên hùng miền - Bàn Thị Kim Cúc (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu sơ lược về các nhánh dân tộc Dao nói chung và Dao Tiền Hoà Bình nói riêng. Tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 ngành Dao ở tỉnh Hoà Bình. Ẩm thực truyền thống trong các ngày lễ hội, ngày cưới, ngày Tết và giá trị văn hoá ẩm thực của dân tộc Dao Tiền tỉnh Hoà Bình