Lễ cấp sắc của người Sán Chỉ ở xã Hưng Đạo - Huyện Bảo Lạc - Tỉnh Cao Bằng - Triệu Thị Mai (H. Khoa học xã hội, 2015)
Sơ lược về người Sán Chỉ ở xã Hưng Đạo (Bảo Lạc, Cao Bằng). Trình bày về lễ cấp sắc của người Sán Chỉ, những giá trị của lễ cấp sắc và vấn đề bảo tồn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 137-177
Keywords: Lễ cấp sắc -- Dân tộc Sán Chay; Bảo Lạc; Cao Bằng; Dân tộc Sán Chay; Lễ cấp sắc; Văn hóa dân gian