Sưu tầm văn học dân gian vùng sông Hậu - Nguyễn Anh Động (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu về văn hoá dân gian vùng sông Hậu: Phương ngôn, thành ngữ, văn vần, câu đối, liễng đối, ca dao, hò, vè, chuyện vui
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Vùng sông Hậu; Sông Hậu; Việt Nam; Văn học dân gian