Sách Hán Nôm của người Sán Chay - Đỗ Thị Hảo (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu nội dung sách văn học dân gian Hán Nôm của người Sán Chay phản ánh các sinh hoạt trong cuộc sống đời thường của họ, có kèm nguyên bản chữ Hán Nôm