Văn học dân gian huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế - Trần Nguyễn Khánh Phong (Khoa học xã hội, 2015)
Sơ lược vài nét về vùng văn học dân gian huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế. Giới thiệu các thể loại văn học dân gian đặc sắc của vùng: Ca dao, câu đố, dân ca, đồng dao...